You are currently viewing META Rov Item Blitz Blade

META Rov Item Blitz Blade

  • Post author:
  • Post category:Blog

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนที่เล่นเกมเป็นอยู่เป็นประจำนั้น พลาดไม่ได้เลยสำหรับเกมโทรศัพท์มือถือ เป็นเกมยอดนิยมในรูปแบบของการเล่น moba มันก็คือ rov วันนี้เราจะมาแนะนำสำหรับคนที่ชื่นชอบในการเล่นเกม rov เป็นข้อมูลที่เรานำมาเสนอเกี่ยวกับไอเทมที่มีการปรับใหม่ในปัจจุบัน ซึ่งถือว่าเป็น Item เดิมๆอันเก่านั้นก็โหดอยู่แล้ว ในตอนนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนให้มันโหดยิ่งกว่าเดิมอีกและต้องยอมรับเลยว่าในอนาคตนั้นอาจจะเป็น META rov ไอเทมยอดนิยม นั่นก็คือ Blitz Blade เดี๋ยวเราจะมาอธิบายอย่างละเอียดเลยว่ามีส่วนใดบ้างที่มีการปรับแต่งมา ต้องยอมรับเลยว่าเป็น Item ที่คนนิยมใช้มากที่สุดแล้วในเมื่อก่อน ซึ่งในปัจจุบันก็ปรับให้มันโหดกว่าเดิมไปอีกรับรองได้เลยว่าเป็นไอเทมที่ต้องติดกันไว้บ้างแล้ว

Item Blitz Blade แบบเก่า 

ซึ่งถือว่าเป็น Item ที่รีดดาเมจได้ดีมากสำหรับฮีโร่ที่จำเป็นจะต้องใช้ความเร็วในการโจมตีและยังมีความเร็วในการเคลื่อนที่มาให้เราสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วในตอนฟาร์มช่วงแรกมาก ถือว่าเป็น Item ที่เหมาะสมกับเร่งฟาร์มเลยทีเดียว เพราะว่าการฟาร์ม Monster ในป่า ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละตำแหน่งนั้นมันก็จะให้ในเรื่องบัพที่แตกต่างกัน เพื่อความรวดเร็วในการเร่งฟาร์ม ถือว่าเป็นไอเทมที่สำคัญเลยสำหรับในช่วงแรกๆเลยนะส่วนใหญ่เขาก็จะออกมาเป็นอันดับ 2 ของ Item มันเป็น Item ที่ดีมากเลยเตรียมสำหรับสายโจมตี และยังมีความสามารถพิเศษที่ช่วยให้คุณเคลียร์ Monster ได้ไวขึ้น นั่นก็คือสายฟ้า ทุกการโจมตีจะมีการปล่อยการโจมตีเป็นกระแสไฟฟ้าที่เป็นดาเมจเสริม 

ในส่วนของการปรับปรุงมาในแพตช์ใหม่

จากเดิมความเร็วในการโจมตีนั้นจะอยู่ที่ 35% ซึ่งมีการปรับใหม่เปลี่ยนเป็น 40 เปอร์เซ็นต์เลยในความเร็วในการโจมตี ถือว่าเพิ่มขึ้นได้เยอะมากเลยทีเดียวสำหรับสเต็กเท่านี้ และสิ่งที่เพิ่มเข้ามาก็คือมีโอกาสในการติด critical อยู่ด้วยแน่นอนว่าสายโจมตีกายภาพนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากในการเร่งดาเมจ และในส่วนของสายฟ้านั้นก็จะมีโอกาสประมาณ 30% ในการที่จะทำงาน และต้องยอมรับเลยว่าการปล่อยกระแสไฟฟ้านั้นคำนวณจากพลังเวทย์ซึ่งความเสียหายมันจะเพิ่มเข้าไปอีกเมื่อมีการติดคริและสามารถทำได้และเป้าหมายอีกด้วย ซึ่งถือว่าโกงมากเลย

ความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น

การที่มี Item ชิ้นนี้มาสำหรับสายโจมตีกายภาพ สำหรับฝ่ายที่เป็นป้องกันนั้นในแนวหน้าส่วนใหญ่ก็จะนิยมออกกันเวทกันมากขึ้นเพราะว่าการปรับใหม่มาจึงทำให้มีดาเมจจากการโจมตีอยู่พลังเวทย์เพิ่มมากยิ่งขึ้น จึงทำให้แนวหน้าของทีมนั้นอาจจะต้องมีกันเวทย์เพิ่มขึ้นอีกสัก 1 ชิ้น แล้วส่งผลให้แนวหน้านั้นจะต้องเสียเวลาในการออกของไปอีก และจำเป็นจะต้องเร่งการฟาร์มที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น แต่ในทางกลับกันนั้นสำหรับไอเทมชิ้นนี้ซึ่งถือว่าออกมาแล้วคุ้มค่าอย่างมหาศาล เพราะว่ามันช่วยให้ความได้รวดเร็วเพิ่มขึ้นอีกแล้วทำให้ตัวละครนั้นหรือฮีโร่นั้นได้รับอัตราในการได้รับเงินนั้นเพิ่มขึ้น จึงทำให้ถือว่าเป็นแพ็คของแครี่เลยก็ว่าได้