You are currently viewing เกม rov ระบบใหม่ Mildar Board

เกม rov ระบบใหม่ Mildar Board

  • Post author:
  • Post category:Blog

ต้องบอกก่อนเลยว่าสำหรับใครที่ชื่นชอบในการเล่น rov นั้นก็จะเป็นช่วงเวลาในการ Update patch ซึ่งแน่นอนว่าในแต่ละการอัปเดตนั้นก็จะมีสิ่งที่เปลี่ยนไปเยอะมากเลยทีเดียว เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถทันเหตุการณ์ในการ Update patch ก็ต้องมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นเพื่อความสมดุลของผู้เล่นเองรวมถึงระบบเกมด้วย และยังมีระบบที่มีความสำคัญสำหรับ Update patch นี้อีกด้วย ระบบใหม่ Mildar Board เดี๋ยวนี้เราจะมาอธิบายอย่างละเอียดเลยว่ามันมีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้าง เพื่อที่จะทำให้หลังการอัพเดทนั้นคุณสามารถเล่นได้อย่างเข้าใจเกี่ยวกับระบบนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเกม rov นั้นเป็นเกมยอดนิยมสำหรับคนไทยเลย แล้วก็จะมีโหมดต่างๆมาให้คุณเลือกเล่นมากมายรวมถึงระบบนั่นเอง ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเล่น rov ในรูปแบบใหม่ๆได้ยังไม่เบื่อ

ระบบใหม่ Mildar Board

แน่นอนว่ามีการประกาศมาแล้วว่าการอัพเดทระบบนี้จะเข้าในวันที่ 19 มกราคม ระบบนี้ก็จะทำการเหมือนกับการกระโดดในสระว่ายน้ำเลย ซึ่งแน่นอนว่ามันสามารถทำประโยชน์ได้มากมายจากการเล่นระบบนี้ เพราะว่ามันจะทำให้คุณได้เปรียบเมื่อคุณกลับมายังบ่อน้ำ คุณสามารถกระโดดได้ไปได้เลย โดยเฉพาะเลนส์กลาง ซึ่งแน่นอนว่ามันจะรวดเร็วกว่าการเดินปกติ ของคุณอยู่ในรัศมีตัวฮีโร่มึงก็จะลอยไปกลางเลนเลย และแน่นอนว่ามันมีประโยชน์มากกับฮีโร่ที่หลายคนชื่นชอบโดยเฉพาะ สายเดินแก๊ง ยกตัวอย่างเช่น Gank และ Riktor ที่จะทำให้คุณสามารถเดินเกมได้อย่างรวดเร็ว โดยฝ่ายตรงข้ามนั้นอาจจะไม่ได้ระวัง 

แนวทางในการปรับใหม่ของ rov

ต้องยอมรับเลยว่าณปัจจุบันนั้นก็มีการอัพเดทอย่างต่อเนื่องเพื่อที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นได้สนุกสนานแบบเต็มรูปแบบ มีการปรับปรุงแก้ไขเพิ่มเติมและทำให้คุณเห็นสิ่งใหม่ๆเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะวิธีในการเล่น ซึ่งแน่นอนว่ามันจะเปลี่ยนไปมากกว่าเมื่อก่อน และเรานั้นก็ต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับระบบเพื่อดึงประโยชน์ของมันมาให้มากที่สุด ผู้เล่นก็จะรับความสุขไปเต็มๆเลยที่ได้ประโยชน์จากการอัพเดท ที่คุณจะสนุกสนาน และยังมีระบบใหม่ๆอัพเดทอย่างต่อเนื่อง

รูปแบบเกมได้เปลี่ยนไป

แน่นอนว่ามันจะทำให้การเล่นสนุกมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสำหรับระบบใหม่ที่นำเข้ามาสู่ภายในเกม rov ที่จะทำให้หลายคนนั้นมีการแย่งชิงตำแหน่งกันตั้งแต่เริ่มเกมเลย คุณก็จะสนุกสนานแบบไม่มีเบื่อตลอดทั้งเกม ที่เปรียบกลับมาก่อนที่อาจจะสู้ตอนกลางเกมแล้วก็เล่นเกม การอัพเดทอันนี้ขึ้นมาก็จะทำให้คุณสามารถทำเกมได้ตั้งแต่ต้นเกมเลยก็จะได้เปรียบมากกว่า ซึ่งแน่นอนว่าระบบนี้จะมีเวลาอยู่เพียงแค่ 30 วินาที ของเกมแรกเท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่าใครที่ชื่นชอบในการเข้าห้องน้ำก่อนเกมเริ่มนั้นอาจจะกลับมาไม่ทันแล้วก็ได้